THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Trường Mầm non Xứ Sở Thần Tiên Hà Nội (Wonderland Preschool Hanoi) xin chân thành gửi tới Quý Phụ huynh lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, ủng hộ của Quý vị dành cho Trường chúng tôi trong thời gian tới.

Hướng tới việc tạo một môi trường học tập ưu việt, tràn ngập tình yêu thương, phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo dành cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Wonderland Preschool Hanoi hân hoan đón chào các bé đến khám phá một môi trường giáo dục an toàn, thoải mái và tự do... Với những ưu điểm vượt trội của nhà trường như:

1. Đội ngũ: Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên - Nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục mầm non - đã từng công tác tại các môi trường công lập và dân lập lớn trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ Giáo viên bản ngữ, Giáo viên chuyên ngữ có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm làm việc tại các trường Mầm non uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, Nhà trường được tư vấn và hợp tác bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục có thâm niên kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết (chuyên gia trường CĐSP Trung Ương, chuyên gia Singapore, Đan Mạch).

2.  Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho các hoạt động học tập, vui chơi và ăn ngủ của các bé. Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị dụng cụ học tập, đồ dùng đồ chơi an toàn, phong phú, ấn tượng theo chức năng của từng phòng: Phòng Mỹ thuật sáng tạo; Phòng Âm nhạc “Music and Movement”, Phòng Tiếng Anh “English for kids”, “Phòng học Montessori” với hàng trăm giáo cụ nhập khẩu... Không gian vui chơi ngoài trời, vườn thực nghiệm giúp các bé hòa mình với thiên nhiên và được tắm nắng hàng ngày.

3. Phương pháp giáo dục: Với mong muốn mang đến cho bé yêu một chương trình giáo dục hoàn hảo, Wonderland Preschool Hanoi đã nghiên cứu, tích hợp tối đa những ưu điểm của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Phương pháp giáo dục sớm Montessori, Dạy học theo dự án, học thuyết đa trí thông minh… để xây dựng một chương trình giáo dục ưu việt nhất cho các bé tại đây. Các bé được học tập chủ yếu thông qua hình thức khám phá, trải nghiệm và rút ra kết luận.

4. Triết lý giáo dục: Những năm tháng đầu đời của mỗi con người chính là “thời kỳ vàng” phát triển não bộ. Do đó, Wonderland Preschool Hanoi chú trọng phát triển tối đa năng lực cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kiến thức, kỹ năng, khả năng tư duy, sáng tạo, trí tưởng tượng, chăm sóc cả trí lực và thể lực - Giúp các bé vững vàng, tự tin tham gia các chương trình giáo dục có chất lượng ở các cấp học tiếp theo.

Với phương châm: Light your dream – Thắp sáng ước mơ của bé” Wonderland Preschool Hanoi mong muốn mang đến cho các bé chương trình chăm sóc, giáo dục tối ưu nhất.

Kính chúc Quý Phụ huynh cùng toàn thể gia đình Sức khoẻ, Hạnh phúc!        

Trường Mầm non Xứ Sở Thần Tiên
Wonderland Preschool Hanoi

BAN GIÁM HIỆU