Giới thiệu chương trình cảm thụ âm nhạc Happy Music Kids

0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Chương trình Cảm thụ âm nhạc HAPPY MUSIC KIDS được xây dựng dựa trên nền tảng sẵn có trong trẻ với phương châm "Khơi sáng tiềm năng" nhằm phát huy tối đa những khả năng về âm nhạc của trẻ.

chương trình cảm thụ âm nhạc

Được nuôi dưỡng và phát triển dựa trên Phương pháp của Orff, Phương pháp của Suzuki, Triết lý Kodaly, Triết lý Yamaha kết tụ cùng những Kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc cho trẻ từ nhiều lứa tuổi Giảng viên Mai Nga đã xây dựng lên chương trình HAPPY MUSIC KIDS

Chương trình HAPPY MUSIC KIDS được xây dựng với những bài học để cảm thụ âm nhạc, hòa mình cùng âm nhạc và đặc biệt là trẻ được cùng cha mẹ trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong âm nhạc.

Chương trình HAPPY MUSIC KIDS được xây dựng để phục vụ cho mục đích giảng dạy, đào tạo âm nhạc cho trẻ em bằng cả não phải và não trái, vừa học vừa chơi giúp trẻ cảm thụ âm nhạc một cách tự nhiên nhất.

LỢI ÍCH KHI TRẺ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HỌC HAPPY MUSIC KIDS

-              Là nơi cha mẹ cùng con trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà âm nhạc mang lại

-              Chương trình sử dụng âm nhạc để giúp trẻ học nhiều kiến thức và kỹ năng khác. Trẻ phát triển toàn diện hơn cùng âm nhạc.

-              Trang bị cho trẻ những kiến thức cơ bản về âm nhạc ngay từ khi còn rất bé: các thuật ngữ âm nhạc, tên gọi các nhạc cụ trong dan nhạc giao hưởng, nhận biết hình nốt, trường độ, sắc thái… Và biết thể hiện chúng trong cảm xúc của mình giúp trẻ phát huy khả năng nghệ thuậ đàn, hát, biểu diễn… sau này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HAPPY MUSIC KIDS

-              Phối hợp nhiều kỹ năng: Ca hát, biểu diễn, nghe, cảm nhận nhạc cổ điển, nhạc lý, chơi đàn

-              Chương trình phân chia theo từng cấp độ giai đoạn lứa tuổi:

+Giai đoạn 1: 0-6 tháng

+Giai đoạn 2: 6-12 tháng

+Giai đoạn 3: 12-24 tháng

+Giai đoạn 4: 24-30 tháng

+Giai đoạn 5: 4-6 tuổi

Wonderland Preschool Hà Nội mang đến cho các con có cơ hội được trải nghiệm chương trình học cảm thụ âm nhạc chuyên biệt, phát huy được những khả năng tiềm ẩn của trẻ. Hơn thế nữa, cha mẹ sẽ có cơ hội được cùng con là những bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt quá trình còn học tập tại Wonderland Preschool Hà Nội.

Wonderland Preschool Hà Nội xin mời các bậc phụ huynh hãy mang thiên thần của mình đến với Wonderland Preschool Hà Nội. Tại môi trường học tập với phương châm LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM chúng tôi cam kết trẻ sẽ có những trải nghiệm đầu đời đầy thú vị, giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt, khơi dậy trong con những khả năng vốn có giúp con có những bước đi đầu đời thật vững chắc.

WONDERLAND PRESCHOOL HÀ NỘI cùng con THẮP SÁNG ƯỚC MƠ!    
Tin liên quan