chương trình giáo dục

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON

Chương trình giáo dục mầm non tiên tiến: WPH xây dựng và phát triển chương trình giáo dục mầm non trên khung của BGD&ĐT và áp dụng phương pháp dạy học theo dự án.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Phát triển Tiếng Anh: WPH ký kết hợp tác với Trung tâm Anh Ngữ Worldlink là một trong những trung tâm có uy tín và hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng chương trình và dạy tiếng Anh cho trẻ Mầm non.

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG

Phát triển Kỹ năng sống/ kỹ năng sinh tồn: WPH áp dụng kỹ năng thực hành cuộc sống của phương pháp giáo dục sớm Montessori và áp dụng dạy kỹ năng sống theo phần mềm Poki cho trẻ mầm non.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT

Phát triển Nghệ thuật: Để các bé tại WPH được phát triển toàn diện cả về trí lực, thể lực, kỹ năng, thái độ và thẩm mỹ…WPH khuyến khích trẻ được phát triển từ nhỏ các môn nghệ thuật như: Cảm thụ âm nhạc, Múa, Mỹ thuật, MC…

Đặc biệt đối với các bé MGL (5-6 tuổi), 3 tháng cuối năm nhà trường tổ chức câu lạc bộ “Mầm xanh”, nhà trường sẽ mời giáo viên tiểu học uy tín về cho các bé làm quen với trường tiểu học và thăm quan trường tiểu học trên địa bàn, tạo tiền đề và hứng thú trước cho bé khi bước chân vào lớp 1.